TRÊN CẢ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Được thành lập từ năm 2016 bởi những người đam mê công việc kiến tạo không gian nhằm tạo ra trải nghiệm sống tốt hơn. Habitat luôn không ngừng đổi mới giải pháp thiết kế, sản xuất và cách tân trong thi công nhằm góp phần tạo nên không gian sinh hoạt hiện đại, đáp ứng sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ trong suốt quá trình đồng hành xây dựng tổ ấm.

Sứ mệnh

Lấy nguyện vọng và trải nghiệm của khách hàng làm đích đến, không ngừng đổi mới giải pháp, cách tân trong thi công nhằm mang đến một không gian đáng sống và trải nghiệm tinh tế.

Giá trị cốt lõi

Tâm
Chúng tôi xem việc xây dựng ngôi nhà cho bạn như làm nhà cho chính chúng tôi. Habitat luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
Tín
Chúng tôi lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và chữ Tín đóng vai trò như cốt yếu của mọi hoạt động sản xuất & kinh doanh.
Tầm
Trong khát vọng mong muốn trở thành thương hiệu tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin dựng xây tổ ấm, Habitat đặt mục tiêu phát triển của mình trên nền tảng của triết lý “phát triển bền vững”, có trách nhiệm với con người và xã hội.

Habitat team

Đội ngũ nhân sự habitat

 • Phu Nguyen

  Founder

 • My Le

  Director

 • Sang Hoang

  Design Manager

 • Dung Le

  Sale Manager

 • Ngan Nguyen

  Project Manager