Dự án 2 căn góc liền nhau chung cư Vstart

Căn hộ/Chung cư
Phong cách: Phong cách đương đại - Contemporary

Địa chỉ
Chung cư Vstart quận 7
Chủ đầu tư
Chị Phượng
Diện tích
215m2
Phòng
5
Chi phí
2.000.000.000
Chi phí nội thất
1.200.000.000
Thời gian
80 ngày

Dự án 2 căn góc liền kề có thể nói là một trong những dự án lớn nhất đầu năm đối với Habitat. Gia chủ chọn phong cách thiết kế đương đại cho tổ ấm của đại gia đình với gam màu đen trung lập cùng những màu sắc trung tính. 

Quá trình lên ý tưởng và thiết kế rất chi tiết cho từng không gian chung và riêng của mỗi một thành viên trong gia đình. Vừa hài hòa tổng thể, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sở thích và công năng.

Không gian phòng khách tương đối rộng được hoàn thiện, trang trí với những món nội thất cao cấp, đặc biệt, sàn được lót bằng sàn xương cá kỹ thuật cao. Đây là nơi thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà.

Khu vực bếp thiết kế đơn giản với hệ tủ An Cường cao cấp, những đường nét thẳng thể hiện sự sạch sẽ, gọn gàng và tinh tế. 

Mỗi một phòng riêng được hoàn thiện dựa trên sở thích và nhu cầu của thành viên trong gia đình. Phòng master ấn tượng với sự sang trọng, ấm áp và tinh tế. Phòng ông bà hòa nhã nhẹ nhàng. Phòng con trai thì cá tính hơn với trần xuyên sáng, hệ đèn led màu sắc. Tiếp đến là phòng con gái tràn ngập sự xinh xắn đáng yêu.