Thi công căn hộ Richstar

Căn hộ
Phong cách: Phong cách Modern Luxury

Địa chỉ
278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
Chủ đầu tư
Anh Trình - Chị Phượng
Diện tích
90m2
Phòng
2
Chi phí
450,000,000
Chi phí nội thất
650,000,000
Thời gian
70 ngày

Căn hộ Richstar thiết kế theo phong cách Modern Luxury với màu sắc, nội thất... tất cả đều độc đáo. Có thể nói đây là một "tác phẩm nghệ thuật" ấn tượng nhất của Habitat.

Màu đen được sử dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất và được sử dụng như là một gam màu phụ để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên nếu dùng làm gam màu chủ đạo thì lại rất ít vì nhiều người sợ nó sẽ "phản tác dụng"
Tuy nhiên, nếu được thiết kế một cách hợp lý, khéo léo kết hợp với những chất liệu và màu sắc khác chắc chắn sẽ mang đến một kết quả mỹ mãn

Chủ nhân của căn hộ là một đôi vợ chồng trẻ, rất hòa hợp về tính cách và sở thích do đó cùng nhau quyết định xây dựng tổ ấm của mình theo phong cách Modern Luxury với sắc đen chủ đạo. 

Không gian phòng khách cực kì sang trọng, huyền bí và đầy mạnh mẽ. Nền lát màu đen, kết hợp với tường sơn hiệu ứng đá sinh động. Một bộ sofa da bò Ý màu cam nổi bật tạo điểm sáng cho ngôi nhà.

Tiếp theo là không gian bếp thật lôi cuốn, toàn bộ hệ tủ và quầy bar sử dụng ván đen, kết nối giữa tủ trên và dưới là đá đen vân trắng tia chớp càng tạo nên sự huyền ảo, bí ẩn đối với người nhìn.

Phòng Master vẫn sử dụng gam đen bằng tường sơn hiệu ứng đá, trần sơn hiệu ứng kết hợp cùng hệ đèn vàng khi về đêm mang đến một không gian cực Chill.