Dịch vụ

Bởi vì lối sống và lịch trình của bạn là duy nhất, chúng tôi có nhiều cách để kết nối bạn với sự trợ giúp mà bạn cần. Đó là lời khuyên về phong cách được cá nhân hóa, theo cách của bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác về một ngôi nhà được thiết kế để phù hợp với lối sống của bạn và phản ánh cá tính của bạn. Những lợi ích là rõ ràng. Khi bạn kết hợp một bảng màu hài lòng; dòng chảy tự do và không gian chức năng; ánh sáng tâm trạng hoàn hảo và lưu trữ thông minh, bạn sẽ có được trải nghiệm gia đình thú vị và cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó là một mong muốn tất cả chúng ta chia sẻ. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn và sự thiếu tự tin thường cản trở bạn. Rất may, các Nhà thiết kế nội thất của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp, với một mục tiêu: cùng tạo ra không gian mơ ước của bạn. Hãy nói về dự án và mục tiêu của bạn. Chúng tôi tự tin rằng các chuyên gia tư vấn kiến trúc và đội ngũ chuyên gia dự án của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó và tìm ra con đường nhanh nhất dẫn đến thành công.

TƯ VẤN

Mục đích thu hẹp khoảng cách giữa chủ đầu tư và Habitat là nhiệm vụ hàng đầu của công việc tư vấn. Chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ tư vấn của chúng tôi được tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân của một dự án. Sự khởi đầu của mỗi và mọi dự án là thảo luận chuyên sâu về khách hàng, bao gồm tất cả các thông số kỹ thuật vô cùng quan trọng, bao gồm nhu cầu của khách hàng, vật liệu, ngân sách và mặt bằng sẵn có. Chúng tôi đảm bảo rằng tình bạn làm việc giữa chúng tôi và khách hàng của chúng tôi dần dần dẫn đến sự hợp tác thắng lợi và hiện thực hóa tầm nhìn của họ thành hiện thực. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để dẫn dắt dự án của bạn hoàn thành thành công, trong ngân sách của bạn, đúng thời gian.

TƯ VẤN

THIẾT KẾ

Với quy trình 4 bước gắn kết chặt chẽ, mỗi sản phẩm của Habitat tạo ra luôn đem đến sự an tâm và hài lòng tối đa : Hiểu những gì bạn cần: nhóm của chúng tôi sẽ dành thời gian với bạn để hiểu yêu cầu và sở thích của bạn – chức năng và thẩm mỹ Hãy cùng tạo ra ngôi nhà tương lai của bạn : các nhà thiết kế bên ngoài sẽ làm việc trên một thiết kế nội thất độc đáo và cho bạn thấy tiềm năng của ngôi nhà của bạn – ở dạng 3D Lập kế hoạch và tối ưu hóa chi phí : chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định thiết kế nội thất quan trọng phù hợp với ngân sách của bạn, trước khi vạch ra kế hoạch dự án Bàn giao công trình và bảo hành : Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi bàn giao chìa khóa cho ngôi nhà mới của bạn – một sự hợp tác thành công

THIẾT KẾ

THI CÔNG

Với sứ mệnh và quyết tâm xem việc xây dựng ngôi nhà cho khách hàng như làm nhà cho chính mình, Habitat luôn ưu tiên chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư, giám sát và nhân công với đầy đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết đã luôn đem đến sự an tâm cho tất cả những khách hàng của Habitat cả về chất lượng, hiệu quả chi phí, tính năng, tiến độ và an toàn trong thi công.

THI CÔNG

SẢN XUẤT

Không chỉ mạnh về đội ngũ thiết kế - thi công, bộ phận sản xuất với các thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo sản xuất được toàn bộ các sản phẩm nội thất, từ các dòng gỗ tự nhiên dành cho các khách hàng ưa thích sự bền chắc, cổ điển của gỗ tự nhiên, cho đến các sản phẩm từ gỗ công nghiệp MFC-MDF-HDF-Plywood, dùng Melamine, Laminate hay veneer, sơn bóng. Cho dù là nhu cầu cá nhân như nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư, hay phục vụ số lượng như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ về sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, thẩm mỹ, độ tinh tế và luôn cạnh tranh về giá cả cũng như tiêu chí bảo vệ môi trường mà Habitat đang theo đuổi.

SẢN XUẤT