Ý tưởng trang trí phòng ngủ theo phong cách Scandinavian

Phòng ngủ được thiết kế đẹp nhất với không gian êm dịu, nơi bạn có thể dễ dàng rũ bỏ những căng thẳng và mệt mỏi để chìm vào giấc ngủ ngon. Ý tưởng trang trí phòng ngủ theo phong cách Scandinavian sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị.

13/10/2023

Phòng ngủ được thiết kế đẹp nhất với không gian êm dịu, nơi bạn có thể dễ dàng rũ bỏ những căng thẳng và mệt mỏi để chìm vào giấc ngủ ngon. Phong cách phòng ngủ Scandinavian sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Ngoại trừ việc tuân thủ theo những đặc điểm cơ bản như đơn giản, nhẹ nhàng, gọn gàng thì trang trí phòng ngủ theo phong cách Scandinavian có thể rất đa dạng. Nó có thể là cổ điển, hiện đại hay công nghiệp tùy thuộc vào vật liệu và phụ kiện bạn chọn.

trang-tri-phong-ngu-theo-phong-cach-scandinavian-04.jpg

Phòng ngủ sẽ là nơi mát mẻ nhưng ấm cúng, tối giản nhưng cá tính, sạch sẽ nhưng mộc mạc, đây là những không gian không khó để đạt được tất cả nhưng không phải là không thể. 

Hãy cùng Habitat xem qua những ý tưởng phòng ngủ Scandinavian đơn giản dưới đây để lấy cảm hứng mang đến cho không gian của bạn một chút cập nhật mới mẻ

Chọn tông màu phòng ngủ Scandinavian trung tính
Hãy làm ấm phòng ngủ Scandinavian của bạn bằng những sắc thái trắng nhạt lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Kết hợp các màu xám, kem và các sắc thái màu trắng ngà để thêm phần hấp dẫn vào một sơ đồ trung tính. Để tạo thêm điểm nhấn, bạn có thể trộn thêm một chút tông màu đậm cho nổi bật. 

trang-tri-phong-ngu-theo-phong-cach-scandinavian-05.jpg

Xếp lớp kết cấu của giường
Dù bạn đang đi theo hướng phong cách phòng ngủ Scandinavian hiện đại, tối giản hay phong cách mộc mạc, truyền thống hơn thì kết cấu lớp là chìa khóa cho vẻ đẹp hoàn hảo. 
Xếp lớp kết cấu của giường với những chiếc ra, mền, và gối có họa tiết để tạo cho chiếc giường của bạn vẻ ngoài đáng yêu mà bạn thường thấy với phong cách này. Chú ý bảng màu nên giới hạn chỉ một hoặc hai màu và để họa tiết là thứ tạo thêm sự thú vị cho căn phòng. 

trang-tri-phong-ngu-theo-phong-cach-scandinavian-06.jpg

Màu sàn nhà
Màu sắc của sàn cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý, theo phong cách Scandinavian sàn trắng hoặc màu gỗ tự nhiên được ưu tiên bởi chúng làm tăng thêm nét mộc mạc nhưng vẫn giữ cho căn phòng nhẹ nhàng và tươi mới.

Treo tranh nghệ thuật đơn giản
Treo tranh nghệ thuật cũng là một cách tạo điểm nhấn khác biệt. Lựa chọn những bức tranh đơn giản có cùng kết cấu màu sắc với không gian. Cố định những bức tranh thẳng hàng để tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ.

trang-tri-phong-ngu-theo-phong-cach-scandinavian-09.jpg

Không gian lưu trữ
Không gian lưu trữ cũng có thể làm tăng thêm thẩm mỹ Scandinavian của bạn. Gợi ý giá treo quần áo đơn giản là một cách tuyệt vời để trưng bày những món đồ đẹp nhất và hay mặc nhất của bạn, đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn không có nhiều không gian tủ quần áo

trang-tri-phong-ngu-theo-phong-cach-scandinavian-07.jpg

Chọn một số móc treo dễ thương và không đặt quá nhiều giá treo, vì vậy tủ quần áo mở của bạn là một đặc điểm phong cách trong phòng của bạn hơn là một nơi lộn xộn để lưu trữ.

Có thể bạn sẽ cần